Chủ đầu tư Novaland đối tác Topbatdongsan

Novaland

125 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q1
  • Giấy phép: 0301444753

Property Types

  • 100% Dự án nổi bật

Property Status

  • 100% Cần Bán

Property Cities

  • 100% Xuyên Mộc

About Novaland

Sơ lược về công ty

Novaland được thành lập từ 18.09.1992 là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với xứ mệnh mang đến những dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế, tạo ra không gian sống lành mạnh, hiện đại cho cư dân.

Lịch sử phát triển công ty

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng cùng với tâm huyết, sự nhiệt tình của toàn bộ nhân viên, Novaland đang ngày càng có những bước phát triển vượt bậc, tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Với nhiều dịch vụ sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố, trung tâm thương mại … Các dự án đều có vị trí đắc địa trọng điểm tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Novaland có rất nhiều các dự án, mỗi dự án của Novaland sẽ có những thông tin khác nhau. Bởi vậy mà website Topbatdongsan.com.vn ra đời nhằm cung cấp cho quí khách hàng những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất từ những dự án bất động sản của tập đoàn Novaland. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Manhnovaland mong muốn không chỉ cung cấp những thông tin của dự án bất động sản của Novaland mà còn là nơi tư vấn cho quí khách hàng trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào 1 dự án bất động sản.

thu-gui-quy-khach-hang

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt.

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh