Xem Video các dự án bất động sản và thông tin từng khu vực

Topbatdongsan lựa chọn cho bạn video các dự án bất động sản chất lượng và mới nhất đang trong quá trình mở bán ở TP. Hồ Chí Minh, Vùng ven lân cận. Bạn có thể xem thông tin video từng dự án và liên hệ ngay với Topbatdongsan để được tư vấn chi tiết.

Video Dự án

Dự án căn hộ Picity High Park do Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư làm chủ đầu tư, được xây dựng trên khu đất rộng 8.6 hecta. Đây là dự án có quỹ đất xây dựng lớn nhất khu vực phía Tây Bắc thành phố hiện nay, trong khi mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 23% tổng diện tích.

Dự án Waterpoint Nam Long sở hữu một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông. Nơi đây tạo nên một định nghĩa mới về cuộc sống hưởng thụ bên bờ sông xanh mát. Tại đây, mọi người có thể sống, học tập, làm việc, vui chơi, mua sắm và định cư lâu dài…Sự phát triển của Waterpoint có tiềm năng rất lớn để trở thành thành phố vệ tinh phía Nam. Như một phần không thể thiếu trong kế hoạch mở rộng TP.HCM

Dự án biệt thự khu đô thị nghỉ dưỡng West lakes Golf & Villas thuộc Nhà phân phối và phát triển dự án TRAN ANH GROUP, được chính thức khởi công vào ngày 22/07/2019.

Dưới đây là một số thông tin đáng chú ý về dự án: Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Villas nằm trong quần thể West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại Số 145,MT Tỉnh lộ 822,  Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Video Thông tin khu vực

Bến xe Miền Đông mới (quận 9, TP.HCM) sẽ vận hành từ ngày 10-10-2020. Hành khách có nhu cầu đi về các tỉnh miền Đông, miền Trung và miền Bắc di chuyển đến bến xe mới như thế nào? Những tuyến xe nào sẽ xuất phát từ bến mới? Giá nhà đất khu vực [ Báo giá ]..

Compare listings

So sánh