SÂN BAY LONG THÀNH – GIÁ TRỊ DỰ ÁN GEM SKY WORLD

Nhà đất Sân Bay Long Thành Topbatdongsan

TỔNG QUAN SÂN BAY LONG THÀNH

Để khởi công được dự án, ông Cao Tiến Dũng – chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai – cho biết tỉnh đã tăng cường hơn 100 cán bộ xắn tay cùng với huyện Long Thành để làm ngày làm đêm công tác kiểm đếm, đền bù, giải phóng mặt bằng nhằm giải quyết có mặt bằng sạch ở khu vực ưu tiên 1.810ha như chỉ đạo của Thủ tướng. “Với nỗ lực như vậy, chúng tôi đã bàn giao gần 2.600ha đất để triển khai giai đoạn 1 của dự án. Phần còn lại của dự án vẫn đang tiếp tục áp giá và cố gắng chi trả đền bù xong cho người dân trong quý 1-2021” – ông Dũng nói.

Theo ông Dũng, ngoài việc giải quyết bồi thường và bàn giao mặt bằng dự án, tỉnh Đồng Nai cũng yêu cầu ban quản lý dự án tỉnh khẩn trương hoàn thiện các dự án thành phần, tập trung khu tái định cư đồng bộ cho người dân có đất bị thu hồi và đào tạo nghề cho người dân theo lộ trình…

Trong khi đó ông Lê Văn Tiếp – phó chủ tịch UBND huyện Long Thành – cho hay trên diện tích thu hồi làm dự án sân bay 5.000ha có trên 4.300 hộ dân cần phải tái định cư. Riêng khu vực ưu tiên để khởi công giai đoạn 1 phải tái định cư cho khoảng 800 hộ dân. 

Trước tâm tư của người dân về việc gia đình cho tặng, mua bán giấy tay có được tái định cư, ông Tiếp nói: “Trên toàn bộ diện tích dự án, chúng tôi đã ghi nhận có khoảng 1.200 hộ tách nhỏ lẻ với nhiều hình thức khác nhau, qua từng giai đoạn nên đang xin ý kiến UBND tỉnh cho ý kiến về việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư ra sao cho từng trường hợp. Nhưng chúng tôi tin mọi việc sẽ được giải quyết tốt nhất cho người dân”.

Tổng quan dự án Sân Bay Long Thành

TỔNG QUAN DỰ ÁN GEM SKY WORLD

Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World là dự án khu dân cư tại Xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai. Dự án được Công ty Bất Động Sản Hà An trúng đấu giá với hơn 3.060 tỷ đồng, được Tập Đoàn Đất Xanh hậu thuẩn với vai trò nhà phát triển dự án. Nằm tại vị trí được đánh giá là “Vị Trí Vàng” ngay khu vực cảng Sân Bay quốc tế Long Thành. Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World Đất Xanh với quy mô 92,2 hecta sẽ là điểm sáng là tâm điểm tại Long Thành. Dự án 92,2ha Long Thành được nhận định sẽ là tâm điểm bất động sản Đồng Nai năm 2020. Với quy hoạch 1/500 với 4.026 nhà phố, biệt thự, shophouse. Dân số dự kiến lên đến 18.500 người. Tổng vốn đầu tư dự kiến 5.725 tỷ đồng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN GEM SKY WORLD

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA:

Dự án Gem Sky World Long Thành có thể nhanh chóng kết nối vùng hiệu quả:

  • Di chuyển đi TP. Hồ Chí Minh 50 phút qua cao tốc
  • Cách Cảng Cái Mép – Thị Vải 60 phút đi xe
  • Đến Cảng Cát Lái 40 phút
  • Cách Khu Công Nghiệp Long Đức, Long Thành 1km
  • Cách UBND Xã Long Đức, Long Thành 1km
  • Cách UBND Long Thành 5km
  • Đến Sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 10 phút…

VỊ TRÍ KẾT NỐI GEM SKY WORLD

Một trong các phối cảnh cảng hàng không quốc tế Long Thành tương lai – Ảnh: ACV
Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải
Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây Sát bên kết nối Tp.Hồ Chí Minh

Nhà đất khu vực Sân Bay Long Thành. Click

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh