Nhận Ký Gửi Dự Án Cát Tường Phú Sinh “Đức Hòa – Long An”

Nhận ký gửi NHÀ ĐẤT Cát Tường Phú Sinh - Đức Hòa - Long An
Vị trí dự án Cát Tường Phú Sinh. Nhận Ký Gửi Topbatdongsan

Vị Trí Dự Án

Sơ Đồ phân lô Cát tường phú sinh Topbatdongsan

Sơ đồ phân lô dự án Cát Tường Phú Sinh

Tổng Quan Dự Án Cát Tường Phú Sinh

Dự án Cát Tường Phú Sinh cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc là điểm giao thông mấu chốt kết nối 13 tỉnh miền Tây – Thành phố Hồ Chí Minh với tuyến đường nhựa 8 làn xe, tỷ suất lợi nhuận không dưới 30%/năm số liệu được cập nhập thông qua 3 dự án đã thành công trước.

Quy Mô

Ở Cát Tường Phú Sinh 2020 Vào Những Buổi Chiều, Mọi Người Trong Gia Đình Có Thể Cùng Nhau Tản Bộ, Hít Thở Khí Trời Và Tận Hưởng Những Làn Gió Mát Rượi Thổi Từ Con Sông. Cùng Tạo Nên Không Gian Thiên Nhiên Với Kênh Du Lịch Sinh Thái Sông Trăng Chính Là Các Công Viên Nhỏ Được Đặt Khắp Khu Dân Cư.

Quy mô dự án Cát Tường Phú Sinh Topbatdongsan

Cát Tường Phú Sinh được triển khai trên tổng diện tích 122h, đang có tên trong top các dự án đáng đầu tư tại Đức Hòa.

Chính thức giới thiệu ra thị trường vào tháng 5/2016, đến thời điểm hiện tại đã qua hơn 4 năm triển khai, sức nóng của khu đô thị TM – DV và Du lịch vẫn được giữ nguyên.

Tốc độ lấp đầy dân cư nhanh chóng của giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã thu hút sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng. Có thể nói Cát Tường Phú Sinh đang mang đến những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Tây Bắc Tp. HCM thời điểm triển khai và vẫn nổi trội đến lúc này.

Dựa vào các tiêu chí đánh giá dự án bất động sản tiềm năng và nhận định của các chuyên gia về dự án dưới đây sẽ là những phân tích anh/chị không nên bỏ qua nếu đang có ý định đầu tư.

Tiện Ích 

Giá cả và chất lượng được kiểm soát chặt bởi hệ thống Thiết kế, Thi công (Giám sát bởi bên thứ 3 để chất lượng tốt nhất) và Kinh doanh đều trong hệ thống khép kín.

Tiện ích dự án cát tường phú sinh topbatdongsan

Pháp Lý cát tường phú sinh

Pháp lý tự hào là đơn vị được Sở Tài Nguyên Môi Trường quan tâm và hết sức ủng hộ. “Sổ hồng riêng từng nền” nhận sổ sau 9 tháng đó là “Cam kết” của chúng tôi.

Khu Du lịch sinh thái – TMDV Cát Tường Phú Sinh Eco City tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 9 – trung tâm đô thị Tây Bắc TPHCM, nằm trong vành đai quy hoạch 7000ha đất khu công nghiệp và làng đại học, giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh TPHCM.

Để biết thông tin giá đất tại dự án Cát Tường Phú Sinh, Mua bán hoặc ký gửi các sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0707.201.191, Tư vấn viên nhiệt tính, chuẩn xác

Điền thông tin để nhận ký gửi


Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh